Học cách trở thành một người chơi Poker chuyên nghiệp

Học cách trở thành một người chơi Poker chuyên nghiệp

Một chủ đề phổ biến trong các bài học poker là sức mạnh của các lá bài của bạn là một trong những điều cuối cùng bạn phải nghĩ đến khi đưa ra quyết định. Điều làm cho poker trở nên đặc biệt là nó vừa thú vị vừa có lợi khi đánh lừa đối thủ của bạn.
Điểm mấu chốt của bài học poker này là cách chơi những đối thủ có tư duy cấp độ thứ hai hoặc thậm chí thứ ba. Xin nhắc lại, cấp độ suy nghĩ thứ hai là “đối thủ của tôi có gì?” và cấp độ thứ ba là “đối thủ của tôi nghĩ tôi có gì?” Trên thực tế, để đại diện cho một ván bài, đối thủ của bạn ít nhất phải có khả năng nghĩ về ván bài của bạn chứ không chỉ của bạn. Ngoài ra, để thể hiện một bàn tay, bạn phải có khả năng tự mình đạt đến cấp độ thứ ba của suy nghĩ. Điều này có nghĩa là trong suốt ván bài, bạn phải nhận thức được tất cả các yếu tố mà đối thủ của bạn sử dụng để đưa ra quyết định của mình. Điều này bao gồm hình ảnh của bàn, hình ảnh của đối thủ của bạn, kích thước ngăn xếp, vị trí và nhiều hơn nữa.

Theo định nghĩa, “đại diện” trong poker có nghĩa là thông báo điều gì đó sai về ván bài của bạn. Có hai thông điệp cơ bản mà bạn sẽ giao tiếp:

Bạn mạnh mẽ hơn bạn thực sự

Bạn yếu hơn bạn thực sự.
Mỗi lần đặt cược và hành động đều kể một câu chuyện về ván bài của bạn và nhiệm vụ của bạn là làm cho câu chuyện đó trở nên đáng tin cậy. Có những chiến thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng để kể câu chuyện bao gồm quy mô đặt cược của bạn, đường phố bạn đặt cược, thời gian của các hành động của bạn và số tiền bạn cam kết trong ván bài.
Đại diện cho sức mạnh

Vì chúng tôi đã đề cập đến cược tiếp diễn trong nhiều bài học, chúng tôi sẽ không tập trung vào chủ đề này nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những người chơi poker đã phát triển trong những năm gần đây và chỉ vì bạn raise trước khi flop, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tự động thắng bằng cách đặt cược vào flop. Việc bạn đặt cược hay không và số tiền bạn đặt cược phải dựa trên một số yếu tố bao gồm hình ảnh của bạn, vị trí của bạn, kết cấu của flop, kích thước của các điểm xếp và xu hướng của đối thủ để chơi theo một cách cụ thể chống lại bạn. Mặc dù việc tiếp tục thể hiện sức mạnh nói chung là đúng, nhưng điều quan trọng hơn bao giờ hết là kể một câu chuyện đáng tin cậy thông qua các lần đặt cược của bạn. cách đối thủ của bạn phản ứng. Ví dụ, bạn raise ở vị trí cut-off (bên phải nút) và big blind gọi nó và gọi một flop A79 với hai trái tim. Nếu bạn có một con át chủ bài, bạn sẽ đặt cược bao nhiêu khi biết có những tay bài mạnh ngoài kia? Nếu bạn chỉ đặt cược 1/3 số tiền cược, liệu bạn có một con át chủ bài hay không? Chắc là không. Trong trường hợp này, một con át chủ bài thà ở giữa ½ hoặc 2/3 tiền cược đối với một ván bài có tỷ lệ cược không phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *