Cách chọn đúng chỗ ngồi chơi poker trực tuyến để tối đa hóa tiền thắng

Cách chọn đúng chỗ ngồi chơi poker trực tuyến để tối đa hóa tiền thắng

Chọn đúng trò chơi có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua cuộc. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số yếu tố giúp bạn chọn được vị trí phù hợp, bao gồm:

  • Quy mô ngân hàng
  • Người chơi Flop
  • Mua chung
  • Vị trí là gì?
  • Thời gian để tiếp tục
  • Theo dõi poker

Quy mô ngân hàng

Một pot lớn thường có nghĩa là rất nhiều hành động, điều quan trọng cần biết (trừ khi đó là hai người chơi lớn xếp chồng lên nhau).

Người chơi Flop

Một chỉ số đáng tin cậy hơn là số lượng người chơi thấy flop. Khi con số này tăng lên 30% cho các trò chơi 9 hoặc 10 tay và 40% cho các trò chơi có ít người chơi, trò chơi sẽ – lỏng – tuyệt vời nếu bạn chơi có kỷ luật.

Tổng lượt mua vào

Nghe có vẻ bất thường, nhưng càng nhiều người chơi mua tối đa càng tốt. Tại sao? Rất khó để chơi với các ngăn xếp ngắn và bạn sẽ không thắng quá nhiều. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi trò chơi có nhiều người chơi ở nhiều bàn chơi. Không phải họ là những người chơi xuất sắc, nhưng họ biết những gì họ đang làm trong giới hạn cụ thể của họ.

Tất nhiên, sẽ chẳng có ích gì nếu bạn không có đủ kinh nghiệm. Bằng cách chơi đủ lâu, bạn có thể chọn ra những cái tên không mang lại điềm báo tốt và dính vào bàn mà bạn đang thắng.

Vị trí là gì?

Tiền thường di chuyển theo chiều kim đồng hồ quanh bàn, vì vậy sau khi để ý xem những người chơi giỏi nhất đang ngồi ở đâu, hãy ngồi sang bên trái của họ (nếu bạn có thể).

Đã đến lúc tiến lên

Cuối cùng, sau khi ngồi vào bàn, đừng cảm thấy bị bó buộc. Trong các trò chơi trực tuyến có nhịp độ nhanh, đặc biệt là ở bàn chơi tối đa sáu người chơi  ,  người chơi liên tục thay đổi. Nếu quá trình hành động trên bàn không phù hợp với bạn, hãy chuyển sang cách khác.

Theo dõi trò chơi poker

Nếu số liệu thống kê quá khó đối với bạn, đừng lo lắng – có phần mềm theo dõi poker cho điều đó.

Các chương trình này thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn, xử lý số liệu thống kê từ một trình phát hoặc bảng để bạn thực sự có thể thấy những gì đang xảy ra. Ví dụ: Tiền gửi Pot tự nguyện (hoặc VPIP) sẽ cho bạn biết trò chơi lỏng lẻo hay chặt chẽ như thế nào (càng lỏng càng tốt).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *